Thay Pin Laptop tại nhà Hải Phòng T&V

Thay Pin Laptop

Hải Phòng

Dịch vụ thay pin laptop tại Hải Phòng. Nhanh chóng, hiệu quả, tận nơi. Thay thế, đổi mới pin Laptop Dell, Asus, Acer, LG, Vaio, Macbook, HP, Lenovo, Toshiba…

0902.029.959
Thay Pin Laptop tại nhà

Thay Pin Laptop

Thay Pin Laptop tại Hải Phòng

Thay Pin Laptop Bao Nhiêu Tiền

Pin laptop giá bao nhiêu lại phụ thuộc vào loại pin. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có 3 loại pin chính, đó là pin chính hãng, pin OEM và pin Zin.

 • Pin laptop chính hãng (Original Products)

  Pin laptop chính hãng là loại pin do chính các hãng sản xuất máy tính như Asus, HP, Dell, Lenovo… cung ứng ra thị trường. Đúng như cái tên, pin laptop loại này có chất lượng tốt miễn bàn, tuy nhiên lại có số lượng không nhiều.

  Giá thành: giao động từ 1,5 triệu đồng đến hơn 2,5 triệu đồng. Nhìn chung loại pin này có giá khá cao nên sẽ khó đối với học sinh, sinh viên.
 • Pin laptop Zin

  Pin laptop Zin là loại pin được các cửa hàng, trung tâm điện tử lớn đặt hàng sản xuất từ các công ty sản xuất pin có tiếng. Loại pin này có chất lượng tốt hơn pin OEM, gần ngang ngửa với loại pin chính hãng. Tuy nhiên, các thông số trên sản phẩm chỉ mang tính chung chung, chưa thực sự rõ ràng.

  Giá của pin laptop Zin nằm trong khoảng từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng.
 • Pin laptop thay thế (pin OEM)

  Pin laptop loại OEM không có tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng nhưng lại có giá cả thấp hơn bốn, năm lần. Bởi vậy, đây là loại pin phổ biến nhất hiện nay và được đông đảo người tiêu dùng sử dụng cho laptop yêu quý của mình.

  Giá thị trường của pin thay thế vào khoảng từ 350.000VND đến 1.000.000VND.

Chọn mua pin OEM Chất Lượng Tốt

Phân biệt Pin OEM

Trên thị trường hiện nay có không ít nơi rao bán pin laptop với mức giá “rẻ bất ngờ”. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 150.000VNĐ đến 350.000VNĐ là cũng có thể mua được một chiếc pin rồi. Tuy nhiên, những chiếc pin OEM loại này có chất lượng thấp, chẳng mấy chốc sẽ hỏng, thậm chí có thể gây cháy, nổ, ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong hệ thống máy tính.

Đó chính là lý do tại sao, Người dùng cần phải trang bị kiến thức giúp chọn được một chiếc pin OEM chất lượng. Để phân biệt được các loại pin thì ngoài giá cả, các bạn nên chú ý những tiêu chí sau:
 • Trên vỏ pin OEM chất lượng tốt có ghi thông số pin đầy đủ
 • Đường viền pin chất lượng sắc nét, kín và không bị móp nhẹ khi tác động mạnh.
 • Khi cầm cục pin tốt tạo cảm giác chắc chắn và nặng tay.
Thay Pin

Khi Cần Thay Pin Laptop. Gọi ngay cho chúng tôi

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận